รางวัล
สมาร์ทโฟน HONOR 8X และลุ้นโอกาสที่จะได้แสดงภาพถ่ายบน National Geographic
จะประกาศผล 30 พฤศจิกายนนี้
PHOTOGRAPHER OF HONOR รางวัลป๊อปปูล่า
กฏกติกาการร่วมแข่งขัน
กิจกรรมการแข่งขันการถ่ายภาพ #HONORMADE ซึ่งจัดทำขึ้นโดย บริษัท Huawei Device Co. , Ltd. โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมถือเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมและการร่วมกิจกรรมทั้งหมดจะถือว่าต้องเป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

วันที่กิจกรรม
00:00, 29 ตุลาคม, 2018 ถึง 24:00 น., 30 พฤศจิกายน, 2018 (GMT + 1)

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม:
(1) ลงทะเบียนบนเว็บไซต์
(2) อัพโหลดภาพที่ถ่ายโดยใช้โทรศัพท์ HONOR
(3) การส่งภาพควรเป็นไปตามรูปแบบต่อไปนี้:
i. การถ่ายภาพกลางวัน: ถ่ายภาพในช่วงเวลาระหว่างวัน
Ii การถ่ายภาพกลางคืน: ถ่ายภาพในช่วงเวลากลางคืน
(4) ภาพถ่ายที่ส่งจะต้องถ่ายและแก้ไขโดยโทรศัพท์ HONOR เฉพาะไฟล์ JPG และ PNG ที่มีขนาดไม่เกิน 10MB เท่านั้น
(5) ภาพถ่ายจะได้รับการตรวจโดยผู้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น ภาพที่มีเนื้อหาความรุนแรงหรือไม่ถูกกติกาจะไม่ถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์

ของรางวัล
(1) ผู้ชนะจะได้รับรางวัลจะตัดสินจากเรื่องราวและรูปภาพที่ถ่าย โดยจะได้รับสมาร์ทโฟน HONOR 8X ( 4GB + ROM 64GB ไม่ระบุสี) และมีโอกาสที่จะได้รับคัดเลือกผลงานไปแสดงใน National Geographic ประกาศในวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
(2) รางวัลความนิยม: ทุกวันจันทร์ในเดือนพฤศจิกายนผู้เข้าร่วมที่ได้ Likes มากที่สุดจะได้รับหูฟังบลูทูธ HONOR AM61 คู่ผู้ชนะประจำสัปดาห์จะประกาศในวันที่ 5, 12, 19, 26 พฤศจิกายน, 2018
(3) ผู้ชนะจะประกาศในหน้าเว็บ (hihonor.com/global/events/day-and-night-th)

การแจกรางวัล
ผู้ชนะแต่ละรายจะต้องระบุข้อมูลการติดต่อที่ถูกต้อง (รวมถึงที่อยู่อีเมลชื่อเต็มที่อยู่จัดส่งที่สมบูรณ์หมายเลขโทรศัพท์และรหัสไปรษณีย์) ไปที่ event@hihonor.com ภายใน 7 วันและทางออเนอร์จะจัดส่งภายในสามสิบวันทำการทีมออเนอร์จะถือว่าตัดสิทธิ์ทั้งหมดถ้ารางวัลไม่ได้แจกจ่ายให้กับผู้ชนะเนื่องจากความผิดของผู้ชนะผู้ชนะจะถือว่าถือเป็นการยกเว้น สิทธิในการเรียกร้องรางวัล
ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะมีสิทธิ์ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น HONOR จะคอยติดตามตรวจสอบการส่ง HONOR ขอสงวนสิทธิ์ที่จะถอนผู้เข้าร่วมที่ละเมิดเงื่อนไขการเข้าร่วมหรือแทรกแซงการประกวดผู้ชนะคนใหม่จะสามารถขอรับรางวัลได้ HONOR ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าคลายคลึงกันในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุอันเนื่องมาจากสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด HONOR ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับรางวัล

ความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคล
ผู้จัดกิจกรรมจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึงชื่อเล่นอีเมล UID เราจำเป็นที่จะให้ผู้ชนะจัดเตรียมชื่อที่อยู่นามสกุล หมายเลขไปรษณีย์ เพื่อการจัดส่งรางวัล และเนื่องจากกิจกรรมนี้มีผู้ข้าร่วมกิจกรรมหลายประเทศข้อมูลส่วนบุคคลต่างจะถูกเก็บไว้ในคลังข้อมูล ประเทศสิงค์โปร์ และจะถูกลบออกภายใน 6 เดือน โดยทางประเทศสิงคโปร์ ผู้จัดกิจกรรมจะเป็นผู้รับผิดชอบและรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยและลบออกภายในครึ่งปี ข้อมูลที่ให้ไว้จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลข้างต้นเท่านั้นข้อมูลที่ให้มาจะถูกนำมาใช้เพื่อแจกรางวัลเท่านั้นข้อมูลที่ให้มาจะไม่นำไปใช้เพื่อจุดประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้

ข้อตกลงและเงื่อนไข
การส่งภาพถ่ายเข้าร่วมการแข่งขันผู้เข้าร่วมการประกวดจะต้องทำตามข้อตกลงต่อไปนี้:

i. จะต้องเป็นภาพที่ถ่ายจากผู้เข้าร่วมแข่งขัน เป็นภาพต้นฉบับและภาพไม่ละเมิดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าสิทธิทางศีลธรรม ทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลหรือหน่วยงานใด ๆ

ii. ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะต้องไม่ส่งไฟล์ใด ๆ ที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อผลประโยชน์หรือภาพลักษณ์ของประเทศใด ๆ เกี่ยวข้องกับความลับส่วนตัว การเปลือยกาย การพนัน ความเชื่อโชคลางสยองขวัญความรุนแรง ต้องไม่ส่งไฟล์ใด ๆ ที่ดูหมิ่นเชื้อชาติเชื้อชาติศาสนา, หรือการเหยียดเพศ ต้องไม่ส่งไฟล์ใด ๆ ที่เป็นเท็จหรือทำให้เข้าใจผิด

iii. ผู้เข้าร่วมการประกวดอนุญาตให้ออเนอร์ทั่วโลกใช้ภาพถ่ายและให้ออเนอร์สามารถแก้ไขแจกจ่ายสำเนาแสดงผลหรืออนุญาตให้บุคคลอื่นใช้ภาพถ่ายและผลิตสื่อการตลาดซึ่งจะรวมถึงการสื่อสาร, ภาพถ่ายในโซเชียลมีเดีย สื่อโฆษณาดิจิตอลสื่อฟอรั่มหรือเว็บไซต์เพื่อวัตถุประสงค์ในเชิงพาณิชย์หรือที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์.

iv. ผู้เข้าร่วมประกวดจะต้องไม่อนุญาตบุคคลที่สามใด ๆ ที่จะใช้ภาพที่ส่งเข้าร่วมหรือได้มอบหมายทรัพย์สินทางปัญญาของภาพถ่ายในการประกวดครั้งนี้

v. ในกรณีที่บุคคลที่สามใด ๆ เริ่มต้นการเรียกร้องใด ๆ การดำเนินการหรือการดำเนินการตามกฎหมายกับออเนอร์ขึ้นอยู่กับรูปถ่ายส่งเข้าประกวดผู้เข้าร่วมจะต้องรับผิดชอบแทนออเนอร์หากเกิดความเสียหายใด ๆ หากเกิดกำไรสูญเสียรายได้ธุรกิจหรือสูญเสียทางเศรษฐกิจใด ๆ ที่เป็นผลกระทบแก่ชื่อเสียง
  • หน้าจอเกือบไร้ขอบ 6.5 นิ้ว
  • หน่วยประมวลผล Kirin 710 Chipset
  • กล้องหลัง AI camera ความละเอียด 20MP

HONOR 8X

BEYOND LIMITS

ซื้อตอนนี้