HONOR 20 Series ถ่ายทอดสด เงื่อนไขและกติกา

กิจกรรมสตรีมมิ่ง HONOR 20 Series (ต่อไปนี้เรียกว่า "กิจกรรม") จัดโดย Huawei Device Co. , Ltd (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "Organizer") ผู้เข้าร่วมกิจกรรม (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ผู้เข้าร่วม") เข้าร่วม กิจกรรมโดยการส่งความคิดเห็นผู้เข้าร่วมทุกคนจะถือว่าได้ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

ตารางกิจกรรม

เวลา: เหตุการณ์เริ่มต้นเวลา 14:00 น. - 16:00 น. (UTC + 1)
วันที่: วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2019

กฎกิจกรรม

1. เข้าร่วมในการแสดงความคิดเห็น & แบ่งปันเพื่อรับรางวัลเกียรติยศ

(1) ผู้เข้าร่วมสามารถส่งความคิดเห็นเกี่ยวกับ HONOR 20 ซีรีส์ในขณะที่ดูสตรีมสด

(2) ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจำเป็นต้องสะสมความคิดเห็นเพื่อรับผลแบบไดนามิกบนหน้าจอด้วยฟังก์ชั่นการแบ่งปัน (5 ความคิดเห็น 10 ความคิดเห็นความคิดเห็น 15 ความคิดเห็น 50 และความคิดเห็นเพิ่มเติม)

(3) ผู้เข้าร่วมสามารถคลิกปุ่มแชร์บนเอฟเฟกต์หน้าจอแบบไดนามิกและแชร์หน้านี้ด้วย # HONOR20Series บน Facebook / Twitter จากนั้นจะได้รับโอกาสเข้าร่วมในการจับรางวัล

2. เข้าร่วม Like & Share เพื่อรับรางวัลเกียรติยศ

ผู้เข้าร่วมสามารถชอบฟีเจอร์ของ HONOR 20 Series และแชร์หน้านี้กับ # HONOR20Series บน Facebook / Twitter จากนั้นจะได้รับโอกาสเข้าร่วมในการจับรางวัล

รางวัล

(1) เกียรติยศ 20 (6 GB + 128 GB สีสุ่ม) และ 5 HONOR AM61 Sport Bluetooth หูฟังจะถูกแจกจ่ายให้เป็นรางวัล

(2) ผู้จัดจะเลือกผู้ชนะโดยพิจารณาจากความชอบความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมและได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดในการส่งผลงานภายในวันที่ 27 พฤษภาคม 2019 เวลา 12.00 น. [เวลาปักกิ่ง]

(3) ผู้ชนะจะได้รับการประกาศในหน้า livestream www.hihonor.com/global/events/honor-20-global-launch-event-th/ วันที่ 27 พฤษภาคม 2019 เวลา 12:00 น. [เวลาปักกิ่ง]

(4) ผู้ชนะจะต้องตอบสนองต่อผู้จัดงานผ่านทางข้อความทาง Facebook / Twitter โดยตรงพร้อม / ชื่อเต็มและที่อยู่ทางไปรษณีย์ของพวกเขาภายใน 5 วันทำการหลังจากประกาศผู้ชนะ

(5) พนักงานของ Huawei Device Co. , Ltd. ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมในกิจกรรม

การกระจายรางวัล

(1) ได้รับรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือรายการและไม่สามารถโอน

(2) ได้รับรางวัลจะถูกส่งให้กับผู้ชนะภายในสามสิบ (30) วันทำการ

(3) ผู้จัดงานจะถือว่าภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมดด่วน. หากได้รับรางวัลไม่สามารถแจกจ่ายให้กับผู้ชนะเนื่องจากความผิดของผู้ชนะผู้ชนะจะถือว่าเป็นสละสิทธิเรียกร้องที่ได้รับรางวัลเช่นที่อยู่จัดส่งผิด หมายเลขโทรศัพท์ที่ไม่ถูกต้อง ฯลฯ

(4) ผู้จัดงานจะตรวจสอบและตรวจสอบการส่งได้. ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รวมผู้เข้าร่วมการฝ่าฝืนเงื่อนไขของการมีส่วนร่วมหรือยุ่งกับกิจกรรมนี้. หากผู้เข้าร่วมใด ๆ ที่ได้รับการยกเว้นการจัดงานจะเลือกผู้ชนะใหม่และรางวัลอาจ จะยึดผู้ชนะใหม่

(5) ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรางวัลกับรางวัลของมูลค่าใกล้เคียงกันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าดุลยพินิจและแน่นอน. ตัดสินใจโดยผู้จัดงานจะเป็นที่สิ้นสุดและไม่มีการอุทธรณ์จะได้รับความบันเทิง

(6) ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลตามที่มันเป็น. ผู้จัดงานไม่รับรองรับประกันหรือการดำเนินการเป็นไปตามข้อกำหนดโดยนัยและเงื่อนไขเกี่ยวกับการได้รับรางวัลในกิจกรรมนี้. ผู้จัดงานไม่รับผิดชอบหรือความรับผิดชอบในส่วนที่เกี่ยวกับข้อบกพร่องหรือ ข้อบกพร่องของรางวัลหรือธรรมชาติ / การบริโภคของรางวัล

ความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้จัดงานรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึงชื่อเต็มข้อมูลการติดต่อและที่อยู่ไปรษณีย์เต็มรูปแบบเนื่องจากกิจกรรมเผชิญกับผู้ใช้ทั่วโลกการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลข้ามพรมแดนจะเกี่ยวข้อง (ตัวอย่างเช่นการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างหลายประเทศหรือนอกสหภาพยุโรป) และ เรารับรองว่าจะรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและลบภายในครึ่งปีเรารับประกันว่าข้อมูลที่เก็บรวบรวมสำหรับเกมจะไม่ถูกขายแบ่งปันหรือเปิดเผยต่อบุคคลที่สาม (ยกเว้นพันธมิตรของผู้จัดงานที่ดำเนินการ เกม) ข้อมูลดังกล่าวจะถูกใช้เพื่อการแจกจ่ายรางวัลเท่านั้นผู้เข้าร่วมยอมรับและอนุญาตให้ผู้จัดงานใช้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่ผู้เข้าร่วมจัดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้น

กลับ