Gửi đến HONOR Fans: Đăng ký ngay để có cơ hội nhận những quà tặng miễn phí trong danh sách quà tặng HONOR. Chia sẻ lên Facebook hoặc Twitter để có thêm cơ hội.

Thời gian hoạt động: ngày 17 tháng 12 - ngày 24 tháng 12 năm 2018 (GMT + 7).

TÊN NGƯỜI DÙNG GIẢI THƯỞNG

CHỮ X VẸN TOÀN

Màn hình tràn viền 6.5 inch
Chip Kirin 710 được hỗ trợ GPU Turbo
20MP AI dual camera

Mua Ngay

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI: event@hihonor.com

Theo dõi chúng tôi tại:

Copyright © 2018 Huawei Software Technologies Co., Ltd.

Select your country to get special offers

Điều khoản & Điều kiện

Danh sách quà tặng HONOR Xmas (sau đây được gọi là "Hoạt động") được tổ chức bởi Công ty TNHH Thiết bị Huawei ("gọi tắt là Người tổ chức"). Người tham gia hoạt động ("gọi tắt là Người tham gia") tham gia vào Hoạt động bằng cách bắt đầu trò chơi. Tất cả những người tham gia sẽ được coi là đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây.

Ngày hoạt động

18:00 ngày 17 tháng 12 - 24:00 ngày 24 tháng 12 năm 2018 (GMT + 7)

Làm thế nào để tham gia

(1) Nhấp vào nút “ĐĂNG KÝ” để Đăng nhập / Đăng ký;
(2) Nhấp vào nút "GO" để bắt đầu vòng quay may mắn từ danh sách quà tặng;
(3) Kết quả vòng quay may mắn sẽ được hiển thị trên trang.

Quy tắc hoạt động

(1) Các giải thưởng bao gồm HONOR 8X (RAM 4GB + ROM 64GB, màu sắc ngẫu nhiên), Tai Nghe HONOR AM61*10, Gây Tự Sướng HONOR*10 và Loa Bluetooth HONOR*10.
(2) Mỗi tài khoản HONOR chỉ có thể tham gia một lần. Chia sẻ lên Facebook hoặc Twitter để có thể có thêm cơ hội để tham gia. Mỗi người tham gia chỉ đủ điều kiện để được chọn một lần là người chiến thắng.
(3) Người chiến thắng sẽ được hiển thị trên trang (www.hihonor.com/global/events/christmas/vn/ ) theo thời gian thực. Tất cả thông tin người chiến thắng dựa trên danh sách người chiến thắng trên trang sự kiện.

Phân phối giải thưởng

Ban tổ chức sẽ liên hệ với người chiến thắng qua hộp thư đến của người dùng trên www.hihonor.com trong vòng 7 ngày sau khi danh sách người chiến thắng được phát hành. Giải thưởng sẽ được phân phối trong vòng 30 ngày làm việc. Ban tổ chức sẽ chịu mọi chi phí trong quá trình vận chuyển bao gồm tất cả các mức thuế và phí chuyển phát nhanh. Nếu giải thưởng không được phân phối cho người chiến thắng do lỗi của người chiến thắng, người chiến thắng sẽ được coi là đã từ bỏ quyền yêu cầu giải thưởng, chẳng hạn như địa chỉ giao hàng sai, số điện thoại sai, v.v. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, nếu giải thưởng được chỉ định không thể được cung cấp, Ban tổ chức có quyền thay thế một giải thưởng có giá trị tương tự. Giải thưởng không thể được chuyển giao cho người khác hoặc đổi lấy tiền mặt hoặc các vật khác.

Thông tin cá nhân và quyền riêng tư

Ban tổ chức thu thập dữ liệu cá nhân bao gồm biệt hiệu, email, UID. Chúng tôi cần người chiến thắng để cung cấp tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ giao hàng và mã bưu điện, để gửi giải thưởng. Do Hoạt động diễn ra với người dùng toàn cầu, cho nên sẽ liên quan đến việc chuyển dữ liệu cá nhân đến một quốc gia khác (ví dụ: chuyển dữ liệu giữa nhiều quốc gia hoặc ngoài EU) và cụ thể sẽ được lưu trữ ở Singapore. Ban tổ chức cam kết giữ dữ liệu an toàn và xóa dữ liệu trong vòng nửa năm. Thông tin được thu thập cho Hoạt động sẽ không được bán, chia sẻ hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác ngoài các bên thứ ba mà Bên tổ chức mời để thực hiện các mục đích trên. Dữ liệu đó sẽ được sử dụng riêng để phân phối phần thưởng. Thông tin được cung cấp sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã nêu.