HONOR FANS: ลงชื่อลุ้นรับของขวัญฟรี จากรายการของขวัญวันคริสต์มาสจาก HONOR แชร์ลิงก์กิจกรรมนี้บน Facebook หรือ Twitter มีโอกาสลุ้นรางวัลเพิ่ม

ระยะเวลา วันที่ 17 ธันวาคม 61 18.00 น. ถึง 24 ธันวาคม 61 24.00 น. (GMT+8)

ชื่อผู้ใช้ รางวัล

Beyond Limits

6.5" จอภาพเต็มจอไร้ขอบ
Kirin 710 เสริมพลังด้วย GPU Turbo
กล้องคู่ อัจฉริยะ 20 MP

สั่งซื้อ

ติดต่อเรา: event@hihonor.com

ติดตามเราบน:

Copyright © 2018 Huawei Software Technologies Co., Ltd.

Select your country to get special offers

ข้อตกลงและเงื่อนไข

รายการของขวัญคริสต์มาสของ HONOR (ซึ่งต่อไปจะเรียกว่า "กิจกรรม") จัดโดย บริษัท Huawei Device Co. , Ltd (ต่อไปจะเรียกว่า “ผู้จัดงาน”) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน ("Participants") เข้าร่วมกิจกรรมโดยการเริ่มเล่นเกม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดถือว่าตกลงเห็นด้วยกับข้อกำหนดและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

ระยะเวลา

วันที่ 17 ธันวาคม 61 18.00 น. ถึง 24 ธันวาคม 61 24.00 น.(GMT+8)

เข้าร่วมได้อย่างไร

(1 ) คลิกปุ่ม “SIGN UP” เพื่อลงทะเบียน
(2) คลิกปุ่ม “GO “ เพื่อเริ่มการจับรางวัลจากรายการของขวัญ
(3) ผลการจับรางวัลจะแสดงบนหน้าจอ

กฎของกิจกรรม

(1) รางวัลคือ
HONOR 8X (4GB RAM + 64GB ROM,คละสี)     1 รางวัล
หูฟังบลูทูธแบบสปอร์ต AM61     10 รางว้ล
ไม้เซลฟี่ HONOR     10 รางวัล
ลำโพงHONOR รูปไข่     10 รางวัล
2. บัญชีของHONOR แต่ละบัญชีสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น การแชร์บน Facebook หรือ Twitter จะมีโอกาสเพิ่มขี้นในการเข้าร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมแต่ละรายมีสิทธิ์ได้รับเลือกเป็นผู้ชนะเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
(3) ขื่อผู้ชนะจะปรากฏในหน้าเว็บแบบเรียลไทม์ (www.hihonor.com/global/events/christmas/th/) ข้อมูลผู้ชนะได้มาจากรายชื่อผู้ชนะ ในหน้ากิจกรรมด้านบน

การแจกรางวัล

ผู้จัดจะติดต่อผู้ชนะรางวัลภายใน 7วัน ผ่านทางInboxของผู้ใช้ ที่ www.hihonor.com หลังจากที่รายชื่อผู้ชนะได้รับการประกาศ ของรางวัลจะถูกจัดส่งภายใน 30 วันทำการ ผู้จัดจะรับภาระค่าภาษีและค่าธรรมเนียมที่มีทั้งหมด ถ้ารางวัลไม่สามารถส่งให้กับผู้ชนะได้เนื่องจากความผิดของผู้ชนะ เช่น ที่อยู่ในการจัดส่งไม่ถูกต้อง หมายเลขโทรศัพท์ผิดหรือติดต่อไม่ได้ จะถือว่าผู้ชนะสละสิทธิในการรับรางวัลดังกล่าว ในกรณีที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นทำให้ไม่สามารถมอบรางวัลที่กำหนดได้ ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ที่จะทดแทนด้วยรางวัลที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน รางวัลไม่สามารถโอนให้กับบุคคลอื่นหรือไถ่ถอนเป็นเงินสดหรือวัตถุอื่นๆได้ หลังจากได้รับของรางวัลแล้วผู้ชนะต้องตรวจสอบของรางวัลทันที หากพบข้อบกพร่องโปรดติดต่อผู้ส่งโดยตรง ผู้จัดงานจะไม่รับผิดชอบหากของรางวัลเสียหายหลังจากผู้ชนะเซ็นรับของรางวัลไปแล้ว ผลคำตัดสินของรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้เข้าร่วมที่ฝ่าฝืนกติกาหรือทุจริตการแข่งขัน

ความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้จัดงานได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อเล่น,อีเมล, UID ผู้ชนะรางวัลจะต้องระบุชื่อเต็ม ที่อยู่เพื่อจัดส่งโดยละเอียด และหมายเลขโทรศัพท์เพื่อจัดส่งรางวัล เนื่องจากกิจกรรมนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากหลายประเทศจากทั่วโลก จึงมีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลข้ามพรมแดน เช่นการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างหลายประเทศ เข้าหรือออกจากสหภาพยุโรปและข้อมูลดังกล่าวจะถูกจัดเก็บไว้ที่ประเทศสิงคโปร์ ผู้จัดงานรับรองว่าจะรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยและจะลบทิ้งภายใน 6 เดือน ข้อมูลที่เก็บรวบรวมไว้สำหรับกิจกรรมจะไม่ถูกจำหน่าย แบ่งปันหรือเปิดเผยต่อบุคคลที่สาม นอกเหนือจากบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องกับผู้จัดงานเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว ข้อมูลดังกล่าวจะใช้เพื่อแจกจ่ายรางวัลเท่านั้น ข้อมูลที่ได้รับจะไม่ถูกนำไปใช้เพื่อจุดประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้